Xem màu hợp tuổi Đinh Hợi 2007 nữ

Màu sắc trong phong thủy rất quan trọng, nó giúp điều hòa âm dương của mỗi người. Bạn là nữ sinh 2007 tuổi Đinh Hợi muốn biết tuổi mình hợp với gam màu nào? Nhằm mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Tiện ích xem màu hợp tuổi sẽ cung cấp thông tin tử vi cho nữ sinh 2007 tuổi Đinh Hợi.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmĐinh Hợi - 2007
Mệnh tuổi bạnThổ - Ốc Thượng Thổ
Cung phiTốn
Thiên mệnhMộc

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Để có thể chọn màu sắc hợp tuổi chúng ta cần dựa vào thuyết ngũ hành tương khắc, tương sinh. Nếu bạn chọn được gam màu hợp tuổi sẽ tăng cường yếu tố may mắn. Bản thân mỗi người sẽ có ngũ hành tương ứng không giống nhau nên khi chọn màu sắc cũng khác nhau. Sau đây là các màu sắc hợp nữ 2007 tuổi Đinh Hợi.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Qua nội dung trên bạn đã biết được màu sắc hợp với nữ tuổi Đinh Hợi 2007 . Từ đó giúp bạn có thể chọn được gam màu chủ đạo hợp tuổi khi mua xe, trang phục, sơn nhà, v.v. Nhằm mang lại sự thuận lợi, may mắn cho bản thân trong công việc và cuộc sống.

Cùng kết nối vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí.

Loading...