Đặt tên cho con hợp theo tuổi của bố và mẹ

Bói tên cho con nhằm chọn tên đẹp cho bé trai bé gái hợp theo phong thủy rất được nhiều bố mẹ quan tâm. Bởi tên gắn liền với vận mệnh cuộc đời con chứ không đơn thuần chỉ là tên gọi. Vì vậy nếu đặt tên con hợp với mệnh sẽ đem lại may mắn, lộc tài, sức khỏe tốt cho bản thân con. Ngược lại nếu chọn đặt tên con xấu sẽ gây ra cho cuộc sống con sau này gặp nhiều khó khăn bất lợi. Vậy làm sao để chọn đặt tên cho con gái hay trai năm 2024 hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ? Hãy cùng tham khảo ngay nội dung sau đây:

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuÝ nghĩa việc xem bói đặt tên cho con trai con gái hay theo phong thủy?

Việc bố mẹ chọn đặt tên cho con trai, con gái hợp theo ngũ hành bản mệnh. Với mong muốn gửi gắm nhiều hi vọng, mong đợi điều tốt đẹp sẽ đến với con. Vì tên đi theo hết suốt cuộc đời của con. Bởi vậy việc xem tên hay kí tự nào đẹp và ý nghĩa để chọn đặt tên cho con là vô cùng quan trọng.

Ý nghĩa đặt tên ở nhà cho bé con trai và con gái
Ý nghĩa đặt tên ở nhà cho bé con trai và con gái

Nếu đặt tên đẹp hay ý nghĩa hợp theo ngũ hành cho cả bé trai bé gái. Sẽ khiến con sau khi sinh ra dễ chăm sóc, nuôi nấng và có cuộc sống may mắn thành đạt. Ngược lại nếu không may chọn đặt tên cho con không tốt sẽ gây khó khăn cho cuộc đời con về sau.

Xem chọn tên con hay và ý nghĩa dựa vào yếu tố nào?

Như chúng ta đã biết tên một người không chỉ là tên gọi mà còn đi theo suốt cuộc đời. Và cái tên được coi trọng bởi nó còn gắn liền với công danh sự nghiệp của cá nhân người đó. Vì vậy việc đặt tên cho con không chỉ dựa vào đặc tính riêng của bé. Mà còn cần dựa vào các yếu tố phong thủy. Khi bói chọn tên cho con cần dựa vào Thiên, Địa, Nhân và mỗi phần sẽ mang một ngũ hành không giống nhau.

Với mong muốn con cái đạt được may mắn thành đạt, bố mẹ cần chọn tên con trai, con gái hay dễ thương và đẹp nhất. Căn cứ vào các tiêu chí sau:

Đặt tên dựa theo tam hợp

Bố mẹ có thể chọn đặt tên mang ý nghĩa hay và gắn liền với con giáp tam hợp. Có thể chọn tên cho con mang ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp tam hợp. Bằng cách dựa theo tuổi của con, để chọn những tên có nghĩa tương đương trong tuổi tam hợp.

Ngũ hành bản mệnh

Bản mệnh sẽ cho biết bản thân con khi sinh ra thuộc mệnh nào? Để bố mẹ có thể chọn đặt tên con dựa theo quy luật tương khắc, tương sinh theo ngũ hành của con. Vì điều này sẽ đem lại may mắn và thành đạt cho cuộc đời con.

Tên con hợp theo tuổi bố mẹ

Lựa chọn tên con hay cho bé gái bé trai hợp theo tuổi bố mẹ là điều mà ai cũng rất quan tâm. Bởi nếu đặt tên con hợp tuổi với cha mẹ sẽ tạo nền tảng vững chắc tốt cho con. Đồng thời còn mang lại may mắn thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của gia đình.

Việc xem và chọn tên hay ý nghĩa đặt cho con là điều cần thiết. Bởi tên mang tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bé cũng như của cả gia đình. Vì thế bố mẹ hãy truy cập vào phần mềm đặt tên con miễn phí. Để biết được ý nghĩa tên cho con trai con gái. Hay cũng có thể kiểm tra xem ý nghĩa tên của mình và bạn bè trên trang boituoivochong.com.