Xem sao chiếu mệnh năm 2024 dựa theo giới tính năm sinh

Mỗi năm thì từng người chúng ta sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Vì thế việc xem các sao hạn trong năm 2024 hay từng năm khác nhau là vô cùng quan trọng. Bởi việc xem sao hạn năm 2024 sẽ cung cấp thông tin trong năm đó bạn bị sao nào chiếu mạng. Và đó là sao tốt, sao xấu hay trung tính? Từ đó sớm tìm cách dâng sao giải hạn để hóa giải. Nhằm giảm bớt đi những vận hạn nếu bị sao không tốt chiếu mạng.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tại sao cần phải xem sao chiếu mệnh?

Khi xem các sao hạn hay chiếu mệnh các bạn sẽ được cung cấp thông tin trong năm đó tuổi mình gặp sao nào chiếu. Đó là sao xấu hay tốt? Nếu là sao tử vi tốt chiếu mạng thì đây chính là một năm vô cùng thuận lợi. Hãy nắm bắt cớ hội lên kế hoạch công việc để thực hiện trong năm. Nhằm dễ mang lại thành công. Ngược lại nếu bị sao Kế Đô, Địa Võng hay La Hầu chiếu cho cả nam và nữ. Điều này sẽ mang lại nhiều khó khăn, vận hạn xấu.

Xem các bảng sao hạn từng năm dựa theo tuổi
Xem các bảng sao hạn từng năm dựa theo tuổi

Lúc này cần phải cẩn thận tránh đề phòng bằng cách làm lễ dâng cúng sao giải hạn. Mặc dù vận hạn không hoàn toàn có thể loại bỏ. Tuy nhiên giảm bớt đi được rất nhiều và cải thiện tốt vận mệnh hơn.

Cách xem sao chiếu mệnh cúng giải hạn

Mỗi năm chúng ta sẽ có những sao chiếu mệnh không giống nhau. Trong đó có sao xấu, sao tốt. Vì vậy việc xem tử vi sao chiếu mệnh năm 2024 hay các năm khác là rất quan trọng. Nhằm sớm tìm cách cúng dâng sao giải hạn để hóa giải. Bằng cách chuẩn bị lễ vật, bài vị nhằm dâng sao giải hạn. Tránh đi điều xui xẻo không may. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Cúng sao giải hạn

Năm bị sao xấu chiếu mạng, chúng ta cần chuẩn bị lễ vật nhằm dâng sao cúng giải hạn. Thường thì cúng vào đầu tháng, đầu năm và tại thời điểm mà sao sáng nhất. Mục đích là để mang lại hiệu quả tốt nhất, hạn chế đi điều xui xẻo không may.

Dùng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh việc dâng sao cúng giải hạn, cần áp dụng phương pháp phong thủy. Như trang sức, đá phong thủy hợp theo tuổi của bạn. Nhằm giúp bản thân bạn giảm bớt đi tai họa vận hạn. Mang lại may mắn, hanh thông cho bản thân trong công việc và cuộc sống.

Tiện ích xem sao chiếu mệnh 2024 hay từng năm khác nhau dựa theo tuổi. Giúp bạn có thể chủ động biết được năm đó mình bị sao tốt hay xấu chiếu mạng. Để có thể nắm bắt cơ hội cũng như đề phòng hóa giải. Nhằm mang lại cho bản thân vận mệnh tốt hơn.