Xem ngày bất tương trong tháng

Xem ngày bất tương 2024 hay từng năm khác nhau là rất quan trọng. Vì thế khi xem ngày cưới hỏi, kết hôn mọi người thường xem chọn ngày tốt, bất tương trong tháng. Bởi ngày bất tương là ngày không bị dương tương hay âm dương. Chính là ngày đại kiết thích hợp để tiến hành dựng vợ gả chồng.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày bất tương của mỗi tháng

Khi tiến hành các công việc quan trọng cuộc đời thì việc xem ngày hoàng đạo là vô cùng cần thiết. Đồng thời nếu chọn được đúng vào ngày bất tương thì sẽ càng thêm may mắn. Bởi ngày âm dương bất tương thì sẽ rất tốt cho cả nam và nữ. Rất tốt cho việc chọn ngày tốt kết hôn cưới hỏi. Để mang lại hạnh phúc trăm năm lâu bền trong tương lai cho vợ chồng trẻ.

Ngày bất tương là ngày gì hay ngày bất tương là ngày như thế nào?
Ngày bất tương là ngày gì hay ngày bất tương là ngày như thế nào?

Ngoài ra việc xem chọn ngày bất tương sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho những công việc trọng đại khác. Nhằm mang lại sự may mấn thành công và suôn sẻ.

Xem ngày bất tương cho biết gì?

Xem ngày bất tương là tiện ích xác định và cung cấp các ngày bất tương của mỗi tháng. Từ đó giúp bạn chọn được ngày bất tương  để tiến hành công việc được thuận lợi.

Các ngày bất tương trong tháng

Bạn sẽ được cung cấp danh sách các ngày bất tương trong thánh thông qua tiện ích coi ngày bất tương. Và giúp bạn biết được ngày bất tương nào chính là ngày hoàng đạo. Bởi không phải ngày bất tương nào cũng là ngày hoàng đạo, có sao tốt chiếu mệnh. Chính vì thế nên tránh tiến hành công việc quan trọng vào những ngày đó.

Bên cạnh đó có thể biết được nên hay không nên làm các công việc gì. Vì nếu làm công việc vào ngày bất tương sẽ đem lại thịnh vượng và thành công.

Tuổi xung khắc

Xem ngày bất tương thì ngoài việc bạn được cung cấp thông tin ngày bất tương trong tháng. Mà ngoài ra còn cho bạn biết được tuổi xung hợp với những ngày bất tương trong tháng. Nếu tuổi bạn tương sinh với ngày hôm đó, thì sẽ rất tốt để tiến hành công việc được thuận lợi. Đồng thời biết được tuổi bạn tương khắc với ngày tháng nào nhằm tránh tiến hành làm công việc lớn.

Chọn ngày bất tương sẽ cho bạn biết cách xem và chọn ngày bất tương ở trong tháng năm. Từ đó giúp bạn có thể sắp xếp tiến hành công việc quan trọng cuộc đời. Để tạo nền tảng bền vững thuận lợi về sau cho mọi chuyện.