Xem bói sim theo phong thủy

Ngày nay xu thế của con người không chỉ đẹp chất lượng mà còn phải hợp phong thủy. Sim số phong thủy cũng vậy, việc chủ nhân sỡ hữu được sim số điện thoại hợp tuổi của mình rất cần thiết. Bởi điều này mang lại vận may và lộc tài cho bản thân người đó. Ngược lại sẽ gây ra những điều khó khăn bất lợi cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Vì thế tiện ích tra số điện thoại sẽ bói chọn sim điện thoại phong thủy hợp tuổi. Hoặc kiểm tra chấm điểm số sim điện thoại của bạn đang dùng được bao nhiêu điểm. Từ đó rút ra kết luận đó là chiếc sim đẹp hợp tuổi bạn không?

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi?

Nếu bạn đang dùng số điện thoại hay ý định chuẩn bị mua cho mình một chiếc sim điện thoại. Thì việc cần làm trước tiên chính là tra cứu sim số điện thoại hay xem bói sim phong thủy có hợp tuổi của mình hay không? Nguyên nhân là vì sim số điện thoại mang nhiều vai trò:

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi
Xem bói sim phong thủy hợp tuổi
  • Một số điện thoại sẽ giúp thuận lợi hơn trong việc giao dịch với đối tác
  • Sim phong thủy đẹp hợp tuổi con giúp bạn khẳng định vị thế của  chủ nhân cũng như ấn tượng với người khác.
  • Một số điện thoại tương sinh với mệnh của bạn hay được hiểu là dãy sim phong thủy hợp tuổi. Điều này sẽ có vai trò tăng vận may cho chính chủ nhân.
  • Số sim chính là địa chỉ liên lạc tương ứng với ngôi nhà. Bởi thế một địa chỉ hợp phong thủy tuổi sẽ đem lại nhiều cát khí cho chính chủ nhân cũng như người xung quanh.

Chọn dãy số sim đẹp hợp phong thủy sẽ đem đến cho chủ nhân sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Chính vì thế việc xem bói sim số điện thoại là rất cần thiết. Bởi nó không chỉ cho bạn xem được ý nghĩa số điện thoại của mình. Mà nó còn mang lại nhiều cát khí cho chủ.

Cách xem tính sim số đẹp hợp phong thủy

Để có thể xem được ý nghĩa sim số điện thoại chúng ta cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy đó cụ thể là các yếu tố nào chúng ta cùng  tìm hiểu như sau:

Ngũ hành bản mệnh

Tất cả mọi vật sinh ra mất đi dựa trên quy tắc ngũ hành sinh khắc trong đó có Kim, Mộc, Thổ, Thủy và Hỏa. Tong trường hợp ngũ hành tương sinh sẽ rất tốt và ngược lại thì xấu.

Từ đó chúng ta ứng dụng vào việc xem bói sim phong thủy để xem ngũ hành bản mệnh của chủ nhân với dãy sim là tương sinh hay khắc. Nếu tương sinh sẽ mang lại vận may thuận lợi cho chủ nhân. Ngoài ra thì xem bói theo ngũ hành bản mệnh cũng được áp dụng để xem lá số tử vi, xem ngày tốt xấu, v.v.

Âm dương tương phối

Tiền đề của mọi thuật phong thủy chính là thuyết âm dương. Vì thế một vật được xem là nhiều vượng khí khi có âm dương cân bằng. Trong đó số lẽ là dương và chẵn là âm. Nếu dãy sim số điện thoại của bạn có âm dương cân bằng sẽ vô cùng tốt.

Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp được bắt nguồn từ Huyền Phi Không Tinh. Cửu tinh tương ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp. Trong đó mỗi vận sẽ có một sao hi phối và tạo ra vượng khí cũng không giống nhau. Từ đó để dịch ý nghĩa số sim điện thoại đang dùng của bạn có mang quái khí. Để giúp người dùng mang nhiều năng lượng tốt không?

Hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian

Hành quẻ bát quái có nguồn gốc từ kinh dịch để xem phong thủy sim điện thoại. Cụ thể kinh dịch sẽ lấy quẻ số làm trung tâm và quẻ chủ làm chủ đạo. Từ đó chúng ta có thể biết được số điện thoại hung cát thế nào dựa vào quẻ chủ đó.

Bên cạnh đó cách tra cứu để tìm chọn sim số điện thoại đẹp còn dựa vào quan niệm dân gian. Nghĩa là tính sim phong thủy bằng cách tổng hợp các quan niệm về con số đã được lưu truyền trong nhân gian.

Quy tắc vàng để chọn sim phong thủy

Muốn sỡ hữu được cho mình chiếc sim điện thoại hợp phong thủy chúng ta cần nắm vững những quy tắc vàng dưới đây:

Thứ nhất

Sim hợp phong thủy hợp tuổi cần phải đảm bảo được những yếu tố như sau:

  • Tổng dãy sim có số nút cao
  • Trong dãy sim phải chứa nhiều số đại cát
  • Ngũ hành sim tương sinh với người dùng
  • Dãy sim mang quái khí tăng vận may cho chủ nhân

Thứ 2

Sim số đẹp những chưa chắc đã hợp phong thủy tuổi của người dùng. Vì nhiều người đã đầu tư số tiền lớn để mua cho mình chiếc sim đẹp nhưng khi tra cứu lại không hợp tuổi. Mang lại nhiều điều không may. Bởi vậy mọi người hãy thật tỉnh táo khi chọn mua sim hợp phong thủy tuổi.

Thứ 3

Một chiếc sim phong thủy tốt cần được sử dụng thường xuyên. Nếu như mua về nhằm trưng bày khoe khoang thì nó sẽ không phát huy được hết tác dụng.

Tiện ích xem bói phong thủy sim số điện thoại giúp bạn tra số điện thoại đang dùng có hợp tuổi. Đồng thời cũng giúp bạn có thể chọn được sim điện thoại khác hợp mệnh của mình. Nhằm mang lại may mắn và tránh đi những điều xui xẻo. Ngoài ra thì việc tra biển số xe của mình có hợp phong thủy tuổi không cũng rất quan trọng đấy. Hãy truy cập vào trang Boituoivochong.com để tham khảo nhé.