Xem ngày trùng tang cho người mất

Hiện tương chết trùng tang mọi người chắc đã nghe đến. Vậy trùng tang có thật không? Hay trùng tang là sao? Cách tính trùng tang thế nào? Trùng tang là gì, đây chính là hiện tượng người mất phạm vào ngày tháng năm hoặc giờ xấu. Chính vì thế khi có người nhà mất, bạn cần xem ngày người chết trùng tang không? Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu muốn linh hồn người mất được siêu thoát. Và mang lại bình an cho thân.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem tính trùng tang cho biết điều gì?

Dựa theo ngày giờ tháng năm sinh của người đã mất để tính trùng tang. Xem tính trùng tang sẽ cho biết chi tiết các ngày thiên di, nhập mộ hay có phạm ngày trùng tang hay không? Từ đó tìm cách hóa giải để linh hồn người chết ở thế giới bên kia sớm được siêu thoát. Mang lại sự an yên cho người còn sống.

Cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di cho nam và nữ
Cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di cho nam và nữ

Thiên di

Thiên Di được biết là dấu hiệu người mất ra đi do sự sắp xếp của ông trời. Vì thế mục đích của việc coi tính ngày trùng tang để biết được người mất do đến số hay bị oan ức. Sự mất mát này mặc dù là là không muốn tuy nhiên lại hợp với ý trời. Nghĩa là có thể trước đâu được đầu thai làm con người. Nhưng sau thời gian tu luyện cần phải quay về trời, bởi thế cần phải ra đi.

Nhập mộ

Nhập mộ được hiểu là cuộc đời một người đã đến ranh giới của sự kết thúc. Họ ra đi vô cùng thanh thản, không còn phải vương vấn chuyện ở cõi trần. Trường hợp người chết vào ngày tháng năm tốt thì sẽ mang lại nhiều phúc đức cho những người thân yêu.

Trùng tang

Trùng tang là người mất khi chưa đến số phận mình, phải chịu oan ức để lại sự oán hận cho người còn sống. Trùng tang ngày là rất nặng, trùng tang năm nhẹ hơn. Tuy nhiên cần sớm tìm cách hóa giải nếu không họ sẽ về bắt người thân đi cùng.

Cách hóa giải tính trùng tang nhập mộ

Xem ngày chết có trùng tang liên táng, trùng phục hay không là việc rất quan trọng. Trường hợp xem ngày giờ tháng năm của người chết bị trùng tang thì cần hóa giải. Bằng cách gửi vào chùa đồng thời không được lập bạn thờ tại nhà. Nguyên nhân là nếu thắp hương sẽ giúp cho vong hồn người mất từ dưới cõi âm trở về bắt người thân đi theo.

Xem ngày trùng tang chính là tiện ích cung cấp thông tin người mất có phạm vào ngày thiên di, trùng tang hay nhập mộ không? Thông qua ngày tháng năm sinh của người mất. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu chết vào ngày trùng tang, nhằm giúp người mất ra đi được thanh thản. Đồng thời mang lại bình an cho những người còn sống. Bên cạnh đó việc xem ngày giờ chôn cất an táng cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.