Xem bói tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh cuộc đời

Xem bói giờ sinh mang tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy khi xem bói tử vi theo ngày giờ sinh sẽ nói lên được vận mệnh cuộc đời người đó. Vậy cụ thể xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung như sau.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Tại sao cần xem tử vi theo giờ sinh?

Tùy vào ngày giờ sinh mà mỗi người có cuộc sống thăng trầm không giống nhau. Có người sẽ gặp may mắn nhưng có người lại phải trải qua bao nhiêu sóng gió. Chính vì vậy mà việc xem tử vi theo giờ sinh bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe, công danh, vận mệnh. Nhằm giúp bạn lên kế hoạch cho bản thân thật tốt, mang lại may mắn lộc tài trong tương lai.

Xem tra cứu lá số tử vi theo giờ sinh
Xem tra cứu lá số tử vi theo giờ sinh

Bên cạnh đó khi xem tử vi theo ngày giờ sinh sẽ giúp bạn có sự chủ động chuẩn bị tốt hơn. Vạch ra kế hoạch cho tương lai hoàn hảo hơn, nhằm mang lại thành công trong cuộc sống.

Yếu tố xem bói ngày giờ sinh

Nhằm có thể xác định được cuộc đời của mỗi người chúng ta cần dựa vào ngày tháng năm sinh. Nghĩa là dựa vào tháng sinh chúng ta có thể biết được mùa sinh chính xác. Từ đó chủ động nắm bắt từng giai đoạn thuận lợi, khó khăn cuộc đời mình.

Xác định mùa sinh

Dựa vào tháng sinh được tính theo lịch mặt trời Trung Quốc. Trong đó bao gồm các tiết khí, đánh dấu thay đổi các mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Chính bởi thế mà khi bạn cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết được mùa sinh của mình. Nhờ vào mùa sinh có thể dự đoán được số phận của bản thân. Thông qua bức tranh Hoàng Đế, đây cũng chính là người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Ở trên thân thể của Hoàng Đế tương ứng với mùa sinh và nói lên từng giai đoạn cuộc đời mỗi người.

Giờ sinh

Trong một ngày được chia làm 24 tiếng. Nhưng dựa theo đặc trưng của từng con giáp thì có thể chia theo địa chi thành 12 giờ. Và dựa vào giờ sinh để biết được vận mệnh cuộc đời mỗi người trong tương lai thế nào.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh là tiện ích online miễn phí dự đoán vận mệnh mỗi người rất chính xác. Từ đó giúp bạn đón nhận, thay đổi cải thiện vận số của mình được tốt dần lên. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày tháng năm sinh trên trang Boituoivochong nhằm biết cụ thể vận mệnh cuộc đời trong tương lai.