Xem ngày tốt mua xe dựa theo tuổi gia chủ

Ngày nay nhu cầu sử dụng phương tiện xe máy, ô tô rất lớn. Vì thế việc xem ngày đẹp mua xe hợp tuổi gia chủ là rất cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của gia chủ có an toàn hay không? Đồng thời giúp cho xe út bị hư hỏng và đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần xem ngày đẹp mua xe máy ô tô?

Xem chọn ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn cho người dùng cũng như chiếc xe. Vì chiếc xe chính là khối tài sản lớn đối với con người và đi theo khắp mọi nẻo đường. Chính vì vậy mà nếu vào ngày tốt mà mua xe sẽ đem lại sức khỏe lộc tài cho gia chủ. Công việc cũng từ đó mà thuận buồm xuôi gió.

Xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô dựa theo tuổi
Xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô dựa theo tuổi

Bên cạnh đó việc chọn được ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn tránh được việc mua và đăng ký xe vào ngày không tốt. Vì nếu mua vào ngày xấu sẽ gây ra những điều bất lợi rủi ro mà không biết trước được.

Ngoài ra trong kinh doanh, thì việc xem ngày tốt xấu mua xe máy ô tô lại càng quan trọng. Vì nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ có thuận lợi hanh thông hay không. Nếu mua vào ngày đẹp thì công việc sẽ dễ dàng thăng tiến hơn. Ngược lại nếu trùng vào ngày xấu sẽ không hợp với tuổi gia chủ. Thì cần sớm tìm cách hóa giải tránh đi những bất lợi rủi ro không đáng có.

Tiêu chí chọn khi mua xe

Khi tiến hành làm bất cứ việc gì chúng ta cũng cần phải có sự kết hợp giữa các yếu tố với nhau. Để từ đó có thể chọn lọc ra được các tiêu chí phù hợp nhất. Chính vì thế việc xem tuổi chọn ngày mua ô tô xe máy cũng vậy. Cần phải có các tiêu chí phù hợp, cụ thể như sau:

Ngày giờ tốt theo tuổi

Khi gia chủ đang có ý định mua xe máy hoặc ô tô, cần phải coi và chọn này giờ tốt để mua xe. Tuy nhiên còn cần phải chọn ngày hợp theo tuổi gia chủ. Bởi dù đó là ngày hoàng đạo mà khắc tuổi của gia chủ thì cũng không nên chọn. Nếu không sẽ bị các sao xấu chiếu mệnh, gây ra nhiều chuyện không may. Đồng thời gia chủ cũng cần phải chọn giờ tốt để chọn mua cho mình chiếc xe như ý.

Màu sắc xe hợp mệnh

Sau khi gia chủ đã chọn được ngày giờ đẹp hợp với tuổi. Thì việc nên làm tiếp theo chính là xem mệnh tuổi nhằm biết mình thuộc mệnh nào để chọn màu xe tương sinh với bản mệnh.Từ đó sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều điều may mắn hanh thông. Ngược lại sẽ mang đến nhiều điều xấu rủi ro không mong muốn cho chiếc xe và bản thân gia chủ.

Khi coi ngày giờ đẹp mua xe hợp theo tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn phát tài phát lộc cho bản thân gia chủ. Đồng thời nên chọn biển số xe hợp mệnh theo phong thủy. Từ đó giúp gia chủ tránh được những điều không may khi tham gia giao thông.