Xem mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Xem mệnh theo năm sinh chính là tiện ích giúp tra cứu năm sinh, tuổi bạn thuộc mệnh gì? Đồng thời còn được cung cấp chi tiết tuổi khắc hợp để kết hôn. Ngoài ra còn xem phong thủy tuổi gia chủ sự tương khắc, tương sinh trong ngũ hành và một số thông tin khác.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tại sao cần xem cung mệnh theo tuổi, năm sinh?

Dựa vào bảng tra mệnh sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết bản thân thuộc mệnh gì? Sự tương sinh, tương khắc đối với mệnh của bạn là gì? Từ đó giúp bản thân bạn có thể áp dụng phong thủy vào cuộc sống thường ngày. Nhằm đem lại nhiều thuận lợi, may mắn cho bản thân.

Xem mệnh phong thủy các năm
Xem mệnh phong thủy các năm

Chính vì thế việc xem mạng phong thủy theo năm sinh là rất cần thiết. Từ đó giúp bạn nắm bắt được tương khắc, tương sinh trong ngũ hành. Để giúp bạn biết cách áp dụng tăng cường yếu tố phong thủy kích tài vận. Và tránh đi những điều không may, bất lợi.

Cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh?

Mệnh là mệnh ngũ hành, nếu cùng năm sinh thì nam và nữ sẽ giống nhau. Xem bói mệnh qua năm sinh chính là cách lấy ngũ hành làm trọng tâm. Dựa vào năm sinh chúng ta sẽ biết được thông tin chi tiết về ngũ hành của bản mệnh. Trong đó nam và nữ sẽ không giống nhau. Cụ thể:

Hướng hợp tuổi

Dựa vào năm sinh của bạn khi xem mạng sẽ cung cấp chi tiết các hướng xấu tốt. Nhằm giúp bạn khi làm nhà có thể chọn hướng nhà hợp theo tuổi của mình. Đồng thời tránh đi những hướng xấu, tương khắc với tuổi của mình. Để mang lại sự thuận lợi suôn sẻ cho mọi chuyện.

Màu sắc tương sinh

Khi xem tuổi bạn sẽ biết được bản thân thuộc mệnh gì? Từ đó có thể biết được màu sắc tương sinh, tương khắc với bản thân. Trong trường hợp chọn được màu tương sinh với bản mệnh của mình. Sẽ mang lại sự may mắn thuận tiện trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời tránh đi được những điều không may từ các gam màu tương khắc mang lại.

Các tuổi hợp

Công cụ tra cung mệnh theo năm sinh sẽ cho bạn biết danh sách các tuổi nữ và nam tương hợp. Qua đó bạn sẽ biết được tuổi nào mang cung mệnh hợp nhau. Để có thể chọn được tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn. Mang lại may mắn thuận lợi và hạnh phúc.

Với tiện ích xem phong thủy mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết được mình thuộc mệnh gì? Tương sinh, tương khắc với mệnh nào? Để từ đó giúp bạn biết cách chọn lựa màu sắc, biển số xe,v.v. hợp mệnh phong thủy. Tăng cường yếu tố may mắn, phát triển mọi việc được suôn sẻ hơn.