Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi gia chủ

Xem ngày xây nhà hay coi chọn ngày động thổ năm 2024 là rất quan trọng. Vì theo quan niệm từ xưa lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà thì xem tuổi đàn ông. Do vậy khi coi chọn tuổi làm nhà được rồi thì cần phải xem ngày giờ tốt xấu động thổ làm nhà theo tuổi. Nhằm chọn được ngày tốt cúng động thổ tiến hàn làm nhà. Để đem lại sự suôn sẻ hanh thông cho công trình, cũng như mang lại sự an toàn cho bản thân gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem tuổi chọn ngày động thổ làm nhà có ý nghĩa gì?

Từ trước đến nay việc xem ngày đặt bếp, nhập trạch hay coi ngày mua xe, làm nhà là quan trọng. Với mong muốn muốn chuyện hanh thông. Vì thế xem ngày động thổ cũng rất cần thiết. Với mục đích giúp cho công trình được hoàn thành thuận lợi suôn sẻ. Đồng thời giúp cho gia chủ gặp may mắn, làm ăn được phát đạt.

Xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi
Xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi

Mặt khác theo các cụ thì 1, 3, 6, 8 kim lâu không nên dựng nhà, tậu trâu thì đừng. Việc xem ngày làm thủ tục cúng động thổ làm nhà sẽ giúp gia chủ tránh phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Để từ đó sắp xếp lên kế hoạch chọn ngày động thổ phù hợp. Đem lại cho quá trình làm ăn của gia chủ được hanh thông suôn sẻ.

Coi ngày tốt động thổ cho biết gì?

Việc coi ngày tốt làm lễ động thổ hay xem hướng nhà đều rất quan trọng. Sẽ giúp gia chủ tránh đi được các ngày xấu bách kỵ. Đồng thời chọn ra được ngày đẹp có nhiều sao cát tinh phù hợp với công việc cụ thể. Tránh đi những điều xui xẻo khi tiến hành động thổ.

Các ngày phạm bách kỵ

Ngày bách kỵ là ngày xấu kỵ trăm điều như Thọ Tử, ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵ, ngày Sát Chủ, v.v. Trong đó các ngày bách kỵ sẽ có quy luật không giống nhau. Vì thế khi xem ngày động thổ sẽ cung cấp các thông tin về ngày xấu bách kỵ cho bạn cần tránh.

Các sao tốt, xấu

Chọn ngày đẹp để xây nhà cần phải hợp theo tuổi gia chủ và có các sao tốt chiếu mệnh. Tránh các sao xấu không nên tiến hành làm lễ động thổ. Với mong muốn mang lại sự hanh thông an toàn cho cả quá trình thi công. Đem lại may mắn cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Xem ngày động thổ cần chọn ngày đẹp hợp theo tuổi gia chủ. Tránh đi những ngày xấu mang lại may mắn hanh thông cho quá trình thi công. Bên cạnh đó thì việc chọn ngày đổ trần lợp mái cũng rất quan trọng. Mang lại lộc tài và sức khỏe cho cả gia đình.