Xem ngày sát chủ trong tháng

Xem ngày sát chủ xấu trong tháng là việc rất quan trọng. Vì thế khi tiến hành làm các công việc quan trọng như làm nhà, kết hôn, mua xe, v.v. bạn cần xem ngày giờ sát chủ là những ngày nào trong tháng. Nhằm tránh thực hiện công việc, mang lại thuận lợi hanh thông. Tránh đi thất bại và những điều không may.

Tại sao gọi là ngày sát chủ?

Ngày sát chủ là ngày gì? Sát được hiểu là sát phạt, tang thương gây chết chóc, v.v. Và phụ thuộc vào tính chất của công việc mà ngày sát chủ được chia thành 2 loại âm và dương.

Xem ngày sát chủ âm, sát chủ dương là gì?
Xem ngày sát chủ âm, sát chủ dương là gì?

Ngày sát chủ dương kiêng kỵ tránh tiến hành làm các công việc trọng đại như ký kết hợp đồng làm ăn, xây nhà, … Ngày sát chủ âm thì không nên tiến hành công việc như cắt mộ, mai táng, v.v. Vì thế nếu muốn nhập quan cho người mất bạn cần xem ngày để tránh sát chủ âm.

Xem ngày sát chủ cho biết gì?

Từ trước đến nay người Việt ta luôn xem ngày tốt để tiến hành làm các công việc trọng đại. Nhằm giúp cho công việc được thuận buồm xuôi gió. Tránh đi những ngày xấu như sát chủ, tam nương, v.v. đem đến điều không may mắn, bất lợi.

Các ngày giờ sát chủ

Xem ngày giờ sát chủ trong tháng thông qua ngày tháng bạn cung cấp. Sẽ cho bạn biết ngày tháng cần xem xấu hay tốt, có phải là ngày sát chủ hay không. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp công việc cho hợp lí. Tránh tiến hành công việc quan trọng cuộc đời nhằm mang lại may mắn hanh thông cho mọi việc.

Những điều nên tránh

Ngày sát chủ xấu nên tránh tiến hành các công việc quan trọng đời người. Như nhập trạch, mua xe, động thổ, v.v. Bởi nếu thực hiện thì công việc cũng khó thành công.

Xem ngày sát chủ chính là tiện ích sẽ giúp bạn biết được cụ thể thông tin về các ngày bạn cần xem là xấu hay tốt, kiêng gì? Từ đó lên kế hoạch tiến hành công việc cho phù hợp mang lại may mắn thuận lợi.