Xem tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Xem bói các cung hoàng đạo nhằm dự đoán được chuyện tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp, tính cách 12 cung hoàng đạo. Đồng thời việc xem bói 12 chòm sao cung hoàng đạo nam và nữ còn nắm bắt được vận mệnh. Thông qua ngày sinh để giải mã bí mật về cuộc đời của 12 cung hoàng đạo.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Tổng quan về cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc xuất phát từ Babylon cổ đại. Được dựa trên chu kỳ quay của mặt trời. Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo trong khoảng thời gian 1 tháng. Trong đó đặc biệt người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang đặc trưng của cung hoàng đạo đó.

Xem tử vi ngày sinh của 12 chòm sao dự đoán tính cách, sự nghiệp, v.v.
Xem tử vi ngày sinh của 12 chòm sao dự đoán tính cách, sự nghiệp, v.v.

Horoscope hay còn gọi là chiêm tinh học. Đây được coi là môn khoa học nghiên cứu cuộc đời vận mệnh con người dựa vào chu kỳ của 12 chòm sao và mặt trời. Bởi thế khi chúng ta muốn xem tài vận của 12 chòm sao thì cần dựa vào ngày sinh dương lịch.

12 cung hoàng đạo gồm Kim Ngưu, Nhân Mã, Bạch Dương, bảo Bình, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Hổ Cáp. Trong đó mỗi một cung sẽ đại diện cho một chòm sao hay còn gọi là sao chiếu mệnh. Những người có cung khác nhau sẽ có vận mệnh cũng như tính cách không giống nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết những gì?

Khi xem 12 cung hoàng đạo bạn sẽ khám phá được bí mật về tính duyên, công việc, sức khỏe, v.v. của các cung hoàng đạo. Từ đó giúp bản thân thay đổi hoàn thiện tốt hơn.

Tính cách của 12 chòm sao

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách riêng và điều này sẽ tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh. Việc giải mã ngày sinh 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được tính cách của mình thế nào? Nhận biết được ưu và nhược điểm của bản thân. Nhằm thay đổi hạn chế những điều chưa tốt, phát huy thế mạnh.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bạn là người sống như thế nào khéo léo, thật thà, thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Hay là người vô tâm, ích kỷ. Từ đó giúp bản thân nhận ra ưu nhược điểm của mình. Nhằm phát huy những thế mạnh, hạn chế khuyết điểm củng cố mối quan hệ trong tình duyên được tốt đẹp hơn.

Tình hình sức khỏe, công việc

Khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe. Cũng như công việc làm ăn gặp khó khăn bất lợi, hay thuận lợi gì? Để bạn có thể lên kế hoạch nắm bắt công việc được tốt hơn.

Xem 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn luận giải bí mật về tính cách, nghề nghiệp, v.v và tình yêu của các chòm sao. Thông qua ngày sinh các cung, từ đó giúp các bạn có thể lên kế hoạch cho tương lai của bản thân. Thay đổi vận mệnh cuộc đời tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp trên trang Boituoivochong.com.