Xem hạn tam tai dựa theo tuổi gia chủ

Xem hạn tam tai là việc vô cùng cần thiết luôn được mọi người quan tâm đến. Vì mỗi cuộc đời con người cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bị gặp hạn tam tai. Sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi trong năm tam tai. Chính bởi vậy tiện ích xem tuổi hạn tam tai sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Tuổi bạn phạm vào hạn tam tai năm nào? Từ đó sớm tìm cách cúng giải hạn tam tai. Nhằm tránh đi những điều không may xảy ra.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHạn tam tai là gì? Cách tính năm hạn tam tai

Tam tai nghĩa là tai họa và mỗi tuổi đều phải chịu hạn này trong 3 năm liên tiếp. Và trong đời người thì được hiểu là mỗi tuổi sẽ đều phải chịu hạn này. Đồng thời nếu phạm vào hạn tam tai cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất trắc.

Xem cách cúng hóa giải hạn tam tai
Xem cách cúng hóa giải hạn tam tai

Hạn tam tai được chia thành 4 nhóm tam hợp. Chính bởi vậy mà những người có năm sinh tam hợp sẽ cùng phải chịu hạn với nhau. gồm 12 con giáp chia làm 4 tam hợp. Vì vậy những người sinh năm có con giáp tam hợp sẽ chịu chung tam tai với nhau. Được dựa theo cách tính hạn tam tai, người ta gọi là tam hợp hóa tam tai.

Đáng chú ý nhất là khi hai vợ chồng cùng năm trong tam hợp thì đều bị gặp hạn cùng lúc. Nhẹ thì ảnh hưởng đến công việc và nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn xáo trộn.

Mục đích coi năm hạn tam tai?

Khi tuổi phạm tam tai thì sẽ gặp những khó khăn, tai nạn, có tang trong dòng tộc, v.v. Vì thế khi xem ăm hạn tam tai có thể giúp bạn biết được và tránh làm nhà, cưới hỏi hay đi biển. Đồng thời sớm tìm cách tiến hành hóa giải giảm bớt đi những vận hạn về sau.

Cách hóa giải hạn tam tai

Nhằm giảm bớt đi những vận hạn xấu khi gặp hạn tam tai. Chúng ta cần sớm tìm cách hóa giải nhằm mang lại mọi điều thuận lợi hanh thông. Vậy cụ thể có cách gì để hóa giải hạn tam tai, hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Cúng giải hạn

Cách cúng giải hạn tam tai cũng giống như cúng sao chiếu mệnh năm 2024 hay từng năm khác. Mỗi năm sẽ tương ứng với tuổi bị hạn tam tai. Tương ứng với đó sẽ chuẩn bị bài văn khấn cũng như lễ vật để tiến hành cúng giải hạn. Nhằm giảm bớt đi những điều không may xảy ra.

Ngoài ra cần lưu ý khi bị phạm tam tai, thì vào năm đầu không nên tiến hành làm công việc trọng đại. Thông thường không nên bắt đầu làm việc trọng đại vào năm đầu tam tai. Năm thứ hai thì không được dừng tiến hành công việc đang làm giở. Năm cuối tam tai thì không nên kết thúc nhằm tránh đi những điều không may.

Làm việc tích đức

Bên cạnh việc tiến hành làm các công việc giải hạn tam tai thì bạn cần làm nhiều việc tốt. Xuất phát từ lòng thành của bản thân mình. Ngoài việc tiến hành cúng giải hạn Tam tai thì nên thường xuyên làm việc thiện để tích đức. Như phóng sinh cá xuống ao hồ, giúp đỡ người khó khăn… Để việc hóa giải càng có hiệu quả nhanh, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, biến hung thành cát.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Lựa chọn sử dụng vật phẩm phong thủy như trang sức hợp mệnh là cách cũng rất được ưa chuộng. Việc này có ý nghĩa giải được vận hạn tam tai tránh đi những điều không may xảy ra.

Thông qua nội dung trên đây các bạn đã biết năm tam tai là gì? Tuổi bạn năm nay có bị phạm tam tai hay không. Từ đó lên kế hoạch cho công việc được thuận lợi hanh thông, tránh đi những điều không may.