Chọn năm sinh con dựa theo tuổi của bố mẹ

Xem bói hợp tuổi chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Bởi điều này chính là bước đệm tạo thuận lợi mang đến thành công cho cuộc đời con về sau. Cũng chính vì thế mà những người làm cha mẹ họ cẩn thận trong việc chọn năm sinh con. Với mong muốn con cái của mình có một tương lại tốt đẹp. Bởi vậy tiện ích xem tuổi vợ chồng sinh con sẽ giúp các bạn biết được tuổi mình sinh con năm nào tốt? Hay sinh con vào năm 2024 này có hợp tuổi bố mẹ không?

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Tầm quan trọng của việc chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2024?

Theo quan niệm rằng, xem và chọn năm tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Bởi việc coi tuổi sinh con không những ảnh hưởng đến giới tính sinh con. Mà điều này còn ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai của con. Chính vì thế nếu xem tuổi đẻ con hợp mệnh và tuổi bố mẹ. Mang đến thuận lợi trong sự nghiệp thăng tiến và nhiều lộc tài. Cuộc sống gia đình luôn thuận hòa và hạnh phúc.

Xem chọn tuổi bố mẹ sinh con năm 2024
Xem chọn tuổi bố mẹ sinh con năm 2024
Ngược lại nếu như xem chọn ngày năm sinh con đẻ cái không hợp với tuổi của bố mẹ. Thì sau khi sinh con ra sẽ không dễ dang trong việc nuôi nấng. Tương lai sự nghiệp của con cũng gặp nhiều bất lợi. Đồng thời còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống, sự nghiệp và tài lộc của bố mẹ.

Tiện ích xem bói tử vi sinh con hợp tuổi sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn. Về cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh con trai con gái. Từ đó để có thể sớm tìm phương pháp hóa giải trong trường hợp sinh con vào năm xung khắc tuổi cha mẹ.

Xem tuổi vợ chồng sinh con cái dựa vào tiêu chí nào?

Xem sinh con vào năm nào thì hợp tuổi của bố mẹ?Hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ không chính là điều bố mẹ nào cũng quan tâm khi đẻ con. Vậy muốn chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cần phải dựa trên những cơ sở dưới đây:

Ngũ hành sinh khắc

Khi chọn năm sinh con thì tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất chính là ngũ hành sinh khắc. Vì thế nếu chọn năm sinh con cần có ngũ hành bố mẹ và con tương sinh với nhau. Hoặc không tương sinh không tương khắc thì sẽ tốt cho mệnh của con về sau. Ngược lại nếu tuổi cha mẹ với con không hợp sẽ Đại hung không tốt. Nên khi chọn năm sinh con bố mẹ cần tránh Đại hung này nếu không sẽ gây ra nhiều bất lợi cho con.

Thiên can xung hợp

Thiên can chính là tiêu chí quan trọng cũng không thể thiếu khi xem xét chọn năm sinh con. Nếu Thiên can của bố mẹ và con tương sinh với nhau sẽ rất tốt. Ngược lại sẽ không tốt cho cả con lẫn bố mẹ.

Dựa vào cung

Yếu tố cung trong việc chọn năm sinh con là rất cần thiết. Vì nó sẽ cho biết sự hợp khắc tuổi của con và cha mẹ. Trong trường hợp tương sinh thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Ngược lại nếu khắc thì bố mẹ không nên sinh con vào năm đó. Để tránh đi những điều không may mắn.

Ngoài ra thì thiên mệnh năm sinh, địa chi cũng là những tiêu chí để chọn năm sinh con. Bố mẹ cần thận trọng khi xem tuổi chọn năm sinh con. Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho gia đình và bản thân bé.

Tiện ích xem tuổi chọn năm sinh con trai, gái dựa theo ngày tháng năm sinh vợ chồng. Sẽ giúp bạn chọn được năm sinh con tốt nhất giúp cuộc đời con gặp được nhiều thuận lợi. Bên cạnh muốn cuộc sống con trong tương lai luôn thành công thì nên chọn đặt tên cho con hay ý nghĩa.