Xem bói dự đoán giới tính sinh con

Xem sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ là việc mà các bậc làm cha mẹ rất quan tâm. Bởi việc xem bói dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi bố mẹ sẽ giúp sẵn sàng tốt nhất cho sự ra đời của con. Vì thế tiện ích xem sinh con trai hay con gái theo tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai. Sẽ cung cấp chi tiết thông tin đầy đủ giúp bố mẹ chủ động đón nhận con yêu chào đời. Ngoài ra còn giúp bố mẹ chọn đặt tên cho con ý nghĩa hợp mệnh. Nhằm mang lại may mắn cho tương lai của con và gia đình sau này.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ?

Xem bói sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2024 hay từng năm khác nhau là điều bố mẹ nào cũng tò mò. Nhất là những bậc làm cha làm mẹ sắp đón đứa con chào đời. Bởi việc xem để trước giới tính của con sẽ tạo tinh thần thoải mái động lực cho bố mẹ. Chuẩn bị chu đáo cho con trước khi ra đời. Cũng như tham khảo trước tên hay để đặt cho con yêu. Giúp con yêu sỡ hữu được cái tên ý nghĩa đẹp. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm để biết được làm thế nào, cách nào hay bí quyết và cách gì để sinh con trai, con gái.

Cách xem bảng tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ
Cách xem bảng tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ

Cách đoán giới tính thai nhi

Muốn xem bói hay dự đoán giới tính sinh con. Thay vì dựa vào bảng tính sinh con gái con trai. Thì chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Được áp dụng rộng rãi, phổ biến và rất chuẩn xác. Cụ thể như sau:

Dựa vào năm sinh hai vợ chồng

Căn cứ vào năm sinh của hai vợ chồng thì công cụ xem dự đoán giới tính tuổi của vợ và chồng. Sẽ cung cấp thông tin nhanh và chính xác giới tính của con. Từ đó giúp bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo đầy đủ trước khi con chào đời.

Tháng năm dự tính thụ thai

Dựa vào năm tháng thụ thai với tuổi của hai vợ chồng. Công cụ xem bói giới tính sinh con hay gái. Sẽ dự đoán chuẩn xác về giới tính của con.

Xem bói giới thai nhi dựa vào cách tính ngày hay coi sinh con trai hay gái năm 2024 dựa theo tuổi bố mẹ cùng tháng thụ thai. Từ đó cho biết chính xác giới tính của con. Nhằm giúp bố mẹ có thể chuẩn bị đầy đủ và cẩn thận trước khi con yêu chào đời. Mang lại may mắn cho bản thân con và gia đình.