Xem ngày xuất hành dựa theo tuổi của gia chủ

Từ lâu trong văn hóa người Việt của chúng ta, thì việc chọn ngày xuất hành tốt là rất quan trọng. Bởi việc chọn ngày giờ xuất hành theo tuổi trong năm 2024 hay từng năm khác nhau. Sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của chuyến đi. Hay mỗi khi bắt đầu làm việc trong năm mới mọi người thường xem ngày tốt xuất hành. Để đem lại may mắn, hanh thông suôn sẻ.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xuất hành là gì?

Việc xem giờ xuất hành đầu năm mới mùng 1 tết hay ngày hôm nay là rất quan trọng. Bởi việc này có sự ảnh hưởng lớn đến công việc và sự thành công trong cả năm. Xuất hành được hiểu là việc chúng ta đi ra khỏi nhà sau giao thừa. Hoặc cũng có người đi ngay sau khi giao thừa để xuất hành đi chùa đền. Nhưng có người lại đi vào sáng mùng một, mùng 2 và mùng 3.

Xem ngày giờ xuất hành đẹp theo tuổi
Xem ngày giờ xuất hành đẹp theo tuổi

Tại sao cần xem ngày giờ xuất hành?

Việc xem ngày xuất hành được thông qua mệnh tuổi của mỗi người. Vì thế khi chọn được ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết hay đi ký hợp đồng, phỏng vấn, v.v. Bạn cần chọn ngày giờ tốt xuất hành hợp tuổi đem lại sự thuận lợi may mắn. Ngoài việc chọn ngày giờ xuất hành cho công việc quan trọng hôm nay hay các ngày khác trong tháng. Thì những chuyến đi du lịch bạn cũng cần chọn ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi. Nhằm đảm bảo suôn sẻ cho cả quá trình di chuyển.

Hướng dẫn cách xem và chọn ngày giờ xuất hành

Làm thế nào để có thể coi và chọn ngày giờ đẹp, ngày hoàng đạo đúng cách. Sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn cách chọn ngày tốt xuất hành.

Chọn ngày hoàng đạo hợp tuổi

Trước tiên khi muốn chọn ngày xuất hành đẹp cần xem ngày hợp tuổi gia chủ. Ngày mà có nhiều sao chiếu tốt để không bị ảnh hưởng đến hiệu quả chuyến đi. Cũng như đảm bảo sự bình an cho bản thân gia chủ. Tiện ích xem ngày xuất hành sẽ cho bạn biết tuổi của bạn hợp khắc với ngày tháng nào. Theo lịch xuất hành của cụ Khổng Minh. Từ đó giúp bạn chọn được ngày hợp tuổi, tránh ngày xấu phạm Thọ Tử, Sát Chủ, Tam nương, v.v. Để không gặp xui xẻo bất lợi cho mình.

Giờ đẹp hợp tuổi gia chủ

Xem ngày xuất hành tốt sẽ cung cấp thông tin về những khung giờ đẹp hợp tuổi để xuất phát. Và các giờ xấu hắc đạo bị sao xấu chiếu cần tránh. Đồng thời còn cho biết hướng xuất hành đẹp nhằm tránh đi mọi điều không may mắn. Mang lại thành công cho chuyến đi.

Xem ngày giờ xuất hành là tiện ích cung cấp thông tin chi tiết về ngày giờ sao chiếu mệnh cụ thể. Từ đó giúp bạn có thể chọn được ngày giờ tốt hợp theo tuổi để xuất hành. Nhằm mang lại cho mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp.