Xem ngày chôn cất, an táng theo tuổi

Chúng ta biết rằng mỗi người khi sinh ra không ai có thể chọn được ngày giờ bản thân mình sinh ra và chết đi. Và nếu như ngày giờ sinh tượng trưng cho số mệnh của mỗi người. Thì ngày giờ chết sẽ thể hiện cuộc sống bên kia của người chết. Tuy nhiên dù ngày giờ mất của người chết là tốt hay xấu? Thì việc xem chọn ngày chôn cất hay chọn ngày giờ tốt an táng là rất cần thiết. Bởi sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi cho buổi an táng cũng như giúp họ siêu thoát.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày chôn cất

Trong cuộc đời có 3 điều mà chúng ta không thể chọn lựa chính là giới tính sinh ra, cha mẹ cũng như số mệnh. Và bản thân mỗi người sẽ mang số mệnh không giống nhau. Không ai có quyền chọn lựa ngày sinh cũng như ngày mất cho mình. Chính vì thế người xưa mới có câu sinh có hạn tử bất kỳ. Đã nói lên được chuyện sinh tử của con người.

Cách xem chọn ngày chôn cất, an táng
Cách xem chọn ngày chôn cất, an táng

Nếu may mắn bạn mất vào ngày giờ tốt, ngược lại nếu không may thì chết vào giờ xấu. Tuy nhiên dù là chết vào ngày tốt hay xấu thì việc xem ngày giờ chôn cất người chết là rất cần thiết. Nhằm giúp cho người chết sớm được siêu thoát và tránh ngày đại kỵ trùng tang.

Để xem ngày giờ khâm liệm cho người thân chết có phạm phải các ngày xấu không. Thì tiện ích xem ngày chôn cất sẽ cung cấp thông tin chi tiết cụ thể cho bạn.

Xem ngày chôn cất cho biết những gì?

Người mất dù là vào ngày xấu hay tốt thì việc xem tuổi người chết để chọn ngày chôn cất là cần thiết. Bởi việc xem chọn ngày an táng chôn cấy sẽ cung cấp giờ khâm liệm, chôn cất, ngày xả tang hợp. Giúp cho cuộc sống của người mất được tốt đẹp ở thế giới bên kia. Đồng thời giúp người sống thể hiện được tấm lòng thành với người đã khuất.

Giờ khâm liệm

Bạn nên biết rằng ngoài xem giờ chết tốt hay xấu thì việc chọn giờ khâm liệm cũng rất cần thiết. Nhằm tránh đi các giờ xấu đại kỵ, trùng tang. Bên cạnh đó khi lựa chọn người tiến hành khâm liệm thì nên tránh tuổi kỵ với người mất. Để đảm bảo việc khâm liệm được diễn ra suôn sẻ hanh thông.

Các ngày tốt để an táng

Xem ngày giờ chết tốt hay xấu là việc vô cùng cần thiết. Để giúp cho người mất sớm được siêu thoát. Thông qua việc xem ngày tốt chôn cất sẽ cung cấp thông tin về ngày tốt an táng.

Mặt khác khi hạ huyệt, người có tuổi xung khắc với ngày đó thì nên tránh không có mặt. Với mục đích mang lại bình an, thuận lợi cho người thân.

Ngày xả tang

Khi chọn ngày xả tang bạn cần tránh không nên chọn các ngày trùng tang, thọ tử, sát chủ, trực phá, v.v. Vì đây là những ngày xấu không thích hợp để xả tang. Bởi vậy thông qua tiện ích chọn ngày tốt chôn cất sẽ giúp bạn chọn được ngày xả tang.

Việc coi chọn ngày chôn cất sẽ chọn ra những ngày giờ đẹp tránh tương khắc với người mất. Nhằm giúp cho công việc được tiến hành diễn ra thuận lợi. Đồng thời giúp cho những người thân trong gia đình cùng con cháu được phù hộ bình an.