Xem bói tình yêu, tình duyên

Coi bói tình yêu chính là thuật toán được xây dựng dựa trên nhiều cơ sở. Như âm dương, ngũ hành, thuật xem họ tên, dịch lý. Vì thế chỉ cần bạn cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh thì tiện ích sẽ cho biết mức độ tương hợp giữa hai bạn. Hay bạn cũng có thể xem bói tình yêu hai vợ chồng theo ngày sinh có hợp nhau không? Bởi vậy xem bói tình yêu thông qua 2 cái tên và ngày sinh hai người là cần thiết.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn?

Hai người muốn sống hạnh phúc bên nhau cần phải cố gắng cùng nhau vượt qua nhiều thử thách. Khi xem bói duyên phận thông qua tên người yêu cũng như ngày sinh. Giúp bạn biết trước được thử thách, thuận lợi nào cần vượt qua trong tương lai. Đồng thời nhận biết được những điểm tương hợp với nhau. Nhằm hỗ trợ bạn trong con đường hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Xem bói tình yêu theo qua tên và ngày sinh của bạn và người ấy chính xác nhất
Xem bói tình yêu theo qua tên và ngày sinh của bạn và người ấy chính xác nhất

Mặt khác xem bói tử vi trọn đời tình yêu còn giúp bạn tự tin và yên tâm hơn về mặt tinh thần. Và giúp bạn chọn được đúng đối tượng để kết duyên. Ngoài ra xem bói tình yêu theo cách xem tử vi cung hoàng đạo cũng có tác dụng hỗ trợ trong việc chọn được người hợp duyên.

Các tiêu chí khi xem bói tình duyên

Cách xem game bói bài tình yêu cũng rất chính xác. Tuy nhiên cách coi bói tình yêu, duyên phận dựa vào các yếu tố tên, ngày tháng năm sinh. Sẽ phân tích chi tiết mức độ tương khắc, tương hợp với nhau nhanh nhất.

Tên bạn và người ấy

Mỗi người khi sinh ra đều mang cho mình một cái tên đi theo suốt cả cuộc đời. Việc xem bói tình yêu thông qua hai cái tên của bạn và chồng tương lai sẽ tiết lộ nhiều bí mật. Hai bạn có thật sự thông cảm và hiểu cho nhau hay không? Đồng thời việc xem bói tên hai người còn giúp bạ biết hiện tại hai người có phải là cặp tình nhân tâm đầu.

Thiên can, địa chi của hai người

Khi xem bói tình duyên, tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh thì yếu tố địa chi và thiên can không thể thiếu. Theo quy luật đất trời thì địa chi có 12, thiên can có 10. Trong đó can theo chu kỳ 10 năm và địa chi là 12 năm. Và có những cặp lục xung, tương xung, tương hóa, tam hợp, lục hợp và lục xung.

Nếu can chi của hai người có sự tương hợp sẽ mang lại cuộc tình viên mãn. Con đường tình duyên của hai vợ chồng có hạnh phúc lâu dài.

Xem về mệnh và ngũ hành

Mệnh, ngũ hành chính là hai yếu tố quan trọng nhất trong coi bói tình yêu. Nhằm luận giải được sự xung hợp, xung khắc giữa hai người. Trong trường hợp hai người hợp nhau về mệnh ngũ hành sẽ hỗ trợ nhau rất tốt về mặt tình cảm. Nếu tương khắc thì sớm tìm cách hóa giải để có thể cải thiện duyên phận của mình.

Dựa vào quẻ dịch

Ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp thông tin cho quẻ dịch cho bạn. Từ đó nói lên được con đường tình duyên trong tương lai của hai người trắc trở hay tốt đẹp. Nhằm giúp bạn chủ động cùng nhau cố gắng vượt qua.

Khi xem bói tử vi tình duyên sẽ tiết lộ duyên phận của hai người như thế nào? Thông qua bói ngày sinh và tên của hai bạn để đưa ra kết quả nhanh và chính xác nhất. Từ đó tạo cho bạn bước đệm làm cầu nối xây dựng hạnh phúc về sau. Ngoài ra bạn có thể xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh để chọn được cho mình một nữa phù hợp.