Xem ngày xấu hắc đạo trong tháng? Nên hay không nên làm gì?

Coi ngày hắc đạo khi muốn tiến hành công việc quan trọng cuộc đời. Như khai trương, kết hôn, làm nhà, v.v. là cần thiết. Nhằm tránh tiến hành công việc vào các ngày xấu. Để mọi việc được diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Tiện ích xem ngày giờ hắc đạo sẽ cung cấp thông tin về các ngày xấu hắc đạo trong tháng. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch sắp xếp thực hiện công việc được hợp lí.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì, ngày tốt hay xấu?

Theo quan niệm xưa, mặt trời hay con gọi là ông trời quản mọi vật. Và trên đường đi của mặt trời sẽ có các thần hộ vệ, mỗi thần là một vì sao. Đặc biệt trong đó sẽ có thần thiện và thần ác, mỗi thần đảm nhiệm vị trí nhiệm vụ không giống nhau.

Xem ngày hắc đạo có xấu không? Nên hay không nên làm gì?
Xem ngày hắc đạo có xấu không? Nên hay không nên làm gì?

12 thần sát sẽ thay phiên nhau trực mỗi ngày trong 12 giờ. Đường thần ác đi được gọi là hắc đạo, thần thiện gọi là hoàng đạo. Trong đó ngày mà các thần ác chú tìm người ta gọi là ngày hắc đạo. Bởi thế nếu không muốn bản thân gặp xui xẻo thì nên tránh tiến hành công việc. Nhất là những công việc liên quan đến làm nhà, cưới hỏi, v.v.

Tại sao phải xem ngày giờ hắc đạo?

Việc xem ngày giờ xấu hắc đạo trong tháng là việc rất cần thiết. Bởi khi xem ngày hắc đạo bạn sẽ biết về các ngày xấu theo tuổi trong tháng, nên hay không nên làm gì? Để từ đó lên kế hoạch công việc được hợp lí hơn. Đồng thời nên tránh thực hiện công việc quan trọng vào ngày hắc đạo để tránh gây ra hậu quả không tốt.

Đặc biệt thì việc coi ngày xấu hắc đạo lại rất tốt cho những công việc liên quan đến phần âm. Như cất mộ, xây mộ, v.v sẽ rất phù hợp làm vào các ngày hắc đạo. Do đó phụ thuộc vào tính chất từng công việc nhằm chọn ngày tốt xấu thích hợp.

Xem ngày xấu trong tháng dựa vào thông tin gì?

Tiện ích xem ngày xấu trong tháng sẽ cung cấp cho bạn biết được chi tiết ngày giờ xấu. Bằng cách xem tra ngày âm lịch hôm đó xấu hay tốt. Từ đó tiến hành công việc cho được suôn sẻ.

Dựa vào tháng

Để coi ngày xấu chúng ta cần dựa vào thông tin tháng cần xem. Từ đó luận giải xem tháng đó là xấu hay tốt theo tuổi của bạn. Nên hay không nên làm công việc gì trong tháng đấy. Nếu là xấu thì chỉ tiến hành làm công việc liên quan đến phần âm. Không làm những việc liên quan đến công việc quan trọng đời người. Tránh đi những điều không tốt, mang lại may mắn.

Dựa vào năm

Không chỉ dựa vào tháng mà yếu tố năm cũng vô cùng cần thiết. Tiện ích xem ngày hắc đạo sẽ phân tích ngày trong tháng năm cần xem là xấu hay tốt. Từ đó giúp bạn biết được mình nên hay không nên làm gì cho phù hợp. Giúp mọi chuyện hanh thông tránh điều không may.

Tiện ích xem tra ngày tốt xấu hắc đạo dựa theo tuổi âm lịch của bạn. Sẽ cung cấp thông tin về các ngày hắc đạo là ngày gì trong tháng năm. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi. Tránh đi các những ngày giờ hắc đạo xấu không may.