Xem ngày khai trương kinh doanh cửa hàng theo tuổi

Việc chọn ngày khai trương trong kinh doanh làm ăn buôn bán rất quan trọng và cần thiết. Vì chọn được ngày tốt thì việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi, may mắn. Đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Thời khắc khai trương vượng hay hung còn tùy thuộc vào bản mệnh của từng người. Cho nên chọn ngày khai trương tốt phải đặc biệt chú ý kỹ lưỡng.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Cách chọn ngày tốt khai trương

Trước khi thực hiện các việc lớn như khai trương, cưới hỏi, đặt bếp thì chọn ngày giờ đẹp luôn không thể thiếu. Bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc. Chính vì vậy, khi coi ngày khai trương cần đảm bảo những yếu tố sau để chọn ra được ngày đẹp.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Khi sinh ra mỗi người sẽ có một bản mệnh, can chi nhất định. Tuổi hợp với từng người cũng khác nhau. Có thể thời khắc này là tốt nhưng với người kia là xấu. Nên không thể xem chung cho tất cả mọi người mà phải chọn ngày khai trương dựa theo từng tuổi. Vì nếu phạm phải thời khắc cực xấu thì việc của bạn sẽ thất bại. Thậm chí sẽ có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc. Mặc khác, kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của bạn nữa. Nên những quyết định hoặc việc làm lớn bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.

Xem ngày tốt, giờ hoàng đạo

Ngày Hoàng đạo là yếu tố quan trọng được lựa chọn trước khi làm bất cứ một việc gì đó. Chỉ cần lệch đi một khắc sang ngày giờ xấu thì có thể những khó khăn, rủi ro sẽ xảy đến bất ngờ. Xem ngày giờ Hoàng đạo đẹp kết hợp với các sao tốt thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc. Chọn các ngày có sao tốt như Thiên Hỷ, Thiên Y, Thiên Ân, Tam Hợp, v.v. cùng với các ngày có Trực phù hợp với từng công việc. Như vậy thì việc làm ăn kinh doanh sẽ đại cát đại lợi.

Xem ngày đẹp khai trương buôn bán cửa hàng hợp theo tuổi gia chủ
Xem ngày đẹp khai trương buôn bán cửa hàng hợp theo tuổi gia chủ

Xem ngày tốt xấu theo chi của ngày và tuổi

Trong phong thủy, ứng với 12 chi là 12 con giáp. Trong 12 chi này sẽ có những cặp địa chi tứ hành xung, cặp tam hợp, tuổi xung tương. Cùng với 6 cặp địa chi tương hai, địa chi xung đối.

Những cặp địa chi nhị hợp gồm có:

 • Sửu – Tý, Dần – Hợi.
 • Tuất – Mão, Dậu – Thìn.
 • Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Các cặp địa chi tam hợp:

 • Thân – Tý – Thìn,
 • Dần – Ngọ – Tuất,
 • Hợi – Mão – Mùi,
 • Tỵ – Dậu – Sửu.

Bộ tứ hành xung:

 • Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi.
 • Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi.
 • Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.

Nghĩa là những tuổi thuộc 1 bộ tứ hành xung chỉ xung chứ không khắc chế mạnh. Ví dụ: Dần Tỵ Hợi không khắc mà chỉ xung nhau.

Địa chi tương hại:

 • Dậu – Tuất, Thân – Hợi.
 • Mùi – Tý, Ngọ – Sửu.
 • Tỵ – Hợi, Mão – Thìn.

Bố trí phong thủy cửa hàng khai trương

Việc bố trí bàn thờ để cúng khai trương cũng rất quan trọng. Cần phải chọn được hướng hợp với tuổi gia chủ để đặt bàn thờ. Mục đích là để thu hút tài lộc, may mắn đến thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem tuổi nào hợp với mình để chọn người đến mở hàng khai trương cửa hàng mình. Đồng thời trong ngày khai trương nên chuẩn bị những món quà để tặng cho khách hàng. Sẽ giúp cho không khí buổi lễ thêm vui vẻ, đại cát.

Khai trương cửa hàng là việc trọng đại. Vì thế với những gợi ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành công việc. Nhằm mang lại một khởi đầu suôn sẻ, thành công. Tránh chọn phải ngày giờ xấu gây ảnh hưởng đến việc khai trương cửa hàng.