Lịch vạn niên, lịch âm dương 2024

Lịch vạn niên được coi là cuốn lịch ngày nay được dùng thông dụng ở Việt Nam. Khi xem lịch vạn niên năm 2024 bạn sẽ được biết ngày âm lịch, dương lịch hôm nay, ngày mai là ngày bao nhiêu? Hay ngày hôm nay là thứ mấy, ngày gì tốt hay xấu, ngày mấy bao nhiêu âm? Bằng cách đổi ngày âm sang dương. Đồng thời còn biết được bản thân nên hay không nên làm gì vào ngày đó. Nhằm mang lại may mắn thuận lợi và tránh đi những điều không may mắn xảy ra với mình.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc hình thành lịch vạn niên

Lịch vạn niên có nguồn gốc từ Trung Quốc, được dùng từ nhiều năm nay. Cuốn lịch này được hình thành từ việc soạn thảo theo chu kỳ trong thời gian 60 năm nó quay lại một lần. Đồng thời dựa trên thuyết âm dương ngũ hành cùng với quy luật tương sinh tương khắc. Kết hợp thập nhị, thập can, bát quái và các cơ sở khác thuộc khoa học cổ đại Phương Đông. Tóm lại phải trải qua cả một quá trình lâu dài mới cho ra đời được cuốn lịch vạn niên, vạn sự chi tiết hôm nay.

Khi bạn xem lịch âm dương, vạn niên được biết thông tin gì?

Khi xem lịch âm dương, lịch vạn niên năm 2024 các bạn sẽ biết được chi tiết trong năm. Thông thường trong cuộc sống hàng ngày khi tiến hành làm nhà, kết hôn, chăn nuôi, v.v. Mọi người thường dùng lịch để chọn ra được ngày lành tháng tốt và giờ hoàng đạo đẹp. Nhằm để tiến hành công việc được thuận lợi hanh thông. Đồng thời cung cấp thông tin các ngày giờ xấu, tuổi đại kỵ cùng các sao xấu. Bên cạnh đó xem lịch vạn niên còn cho biết ngày tốt xấu hôm nay hay ngày hôm nay tốt xấu thế nào?

Xem lịch âm dương, lịch vạn sự năm 2024
Xem lịch âm dương, lịch vạn sự năm 2024

Ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

Để có thể tính toán được cụ thể lịch âm chúng ta cần dựa vào chu kỳ của mặt trăng. Và cho đến thời điểm hiện tại lịch âm đã được sử dụng vô cùng phổ biến. Mọi người tra lịch âm dương để tiến chọn được ngày giờ hoàng đạo tiến hành những công việc trọng đại như kết hôn, làm nhà, v.v. Đồng thời tránh đi được các ngày giờ xấu khi tiến hành làm công việc quan trọng.

Hướng xuất hành

Khi xem lịch vạn sự, lịch vạn niên bạn sẽ được cung cấp chi tiết các hướng xuất hành tốt. Đồng thời tránh đi các hướng xấu không tốt để xuất hành. Việc chọn được hướng tốt xuất hành sẽ giúp cho công việc được hanh thông thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại sẽ gây ra những điều không may mắn, công việc khó thành công.

Xem lịch vạn niên 2020 giúp bạn biết được thông tin ngày âm lịch hôm nay, ngày giờ hoàng đạo chính xác chi tiết. Nhằm giúp mọi việc được diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Bên cạnh đó còn giúp bạn tra cứu được ngày cụ thể thông qua việc chuyển đổi lịch âm dương. Từ đó sắp xếp lên kế hoạch công việc được hợp lí.