Xem bói tuổi kết hôn dựa vào ngày tháng năm sinh

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là điều rất cần thiết khi bạn muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Với mục đích chọn lựa được tuổi tuổi kết hôn đẹp mang lại cuộc sống trong tương lai hạnh phúc lâu dài. Vì thế tiện ích xem bói tuổi hợp nhau để cưới vợ gả chồng hay lấy chồng lấy vợ. Sẽ cung cấp chi tiết tuổi hợp với bạn theo năm sinh. Cụ thể như sau.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên xem tuổi kết hôn, cưới hỏi?

Khi xem tuổi vợ chồng tốt xấu kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được tương lai của 2 vợ chồng. Đồng thời biết được đối tượng bản thân chọn có hợp với mình hay không. Hay biết được tuổi nào là hợp với bản mệnh. Để từ đó xác định ngày tháng năm kết hôn đẹp. Mang lại cuộc sống hôn nhân êm ấm thuận hòa, công danh sự nghiệp phát đạt. Bên cạnh đó tránh đi được các tuổi đại kỵ, nhằm không bị những điều bất lợi khó khăn xảy ra.

Xem tuổi và chọn năm kết hôn đẹp dựa theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi và chọn năm kết hôn đẹp dựa theo ngày tháng năm sinh

Xem tuổi kết hôn cần xét những yếu tố gì?

Khi xem chọn tuổi kết hôn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Trong trường hợp tuổi hai người hội tụ được các yếu tố đó sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trong tương lai hạnh phúc. Con đường công danh sự nghiệp cũng vì vậy mà thuận lợi phát đạt. Vậy cụ thể đó là những yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Địa chi, Thiên can

Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu kết hôn bạn sẽ được cung cấp chi tiết sự xung hợp về thiên can địa chi của hai bạn. Nếu tuổi của hai bạn có sự tương hợp giữa thiên can địa chi. Thì sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân về sau rất hạnh phúc. Và hỗ trợ nhau trên con đường phát triển sự nghiệp. Ngược lại trong trường hợp thiên can địa chi của hai người có sự tương khắc. Thì cần sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi những điều không may xảy ra.

Cung và ngũ hành bản mệnh

Khi xem tuổi lấy chồng lấy vợ hay tuổi hợp làm ăn không thể thiếu yếu tố cung và ngũ hành bản mệnh. Khi tuổi của hai người có sự tương hợp với nhau về cung mệnh. Sẽ đem lại cho hai vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc hòa thuận, con cái ngoan ngoãn thành đạt trong tương lai. Tuy nhiên khi cung và ngũ hành có sự tương khắc. Nhưng khi cung và ngũ hành có sự xung khắc thì cần sớm tìm cách hóa giải để cải thiện cuộc sống hôn nhân nếu kết hôn.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi xem tuổi hợp kết hôn. Từ đó giúp bạn biết được tuổi nào hợp với mình. Nếu kết hôn sẽ đem lại cuộc sống thịnh vượng hạnh phúc đủ đầy. Và tránh đi được các tuổi khắc hoặc sớm tìm cách hóa giải nếu hai người muốn tiến đến hôn nhân.

Xem bói hợp tuổi kết hôn qua ngày sinh hay chọn năm cưới là không dễ dàng. Do vậy khi xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp thông tin chi tiết tuổi tương hợp cho bạn. Nhằm giúp bạn chọn được đối tượng phù hợp mang lại cuộc sống hôn nhân bền lâu.