Xem màu hợp tuổi Ất Hợi 1995 nữ

Màu sắc trong phong thủy rất quan trọng, nó giúp điều hòa âm dương của mỗi người. Bạn là nữ sinh 1995 tuổi Ất Hợi muốn biết tuổi mình hợp với gam màu nào? Nhằm mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Tiện ích xem màu hợp tuổi sẽ cung cấp thông tin tử vi cho nữ sinh 1995 tuổi Ất Hợi.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Ất Hợi 1995

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmẤt Hợi - 1995
Mệnh tuổi bạnHỏa - Sơn Đầu Hỏa
Cung phiKhảm
Thiên mệnhThủy

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Ất Hợi 1995

Để có thể chọn màu sắc hợp tuổi chúng ta cần dựa vào thuyết ngũ hành tương khắc, tương sinh. Nếu bạn chọn được gam màu hợp tuổi sẽ tăng cường yếu tố may mắn. Bản thân mỗi người sẽ có ngũ hành tương ứng không giống nhau nên khi chọn màu sắc cũng khác nhau. Sau đây là các màu sắc hợp nữ 1995 tuổi Ất Hợi.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa => Thổ nên gia chủ sinh năm Ất Hợi 1995 nên chọn màu mệnh Thổ làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thủy => Mộc vì thế gia chủ sinh năm Ất Hợi 1995 nên chọn màu có mệnh Mộc làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Qua nội dung trên bạn đã biết được màu sắc hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995 . Từ đó giúp bạn có thể chọn được gam màu chủ đạo hợp tuổi khi mua xe, trang phục, sơn nhà, v.v. Nhằm mang lại sự thuận lợi, may mắn cho bản thân trong công việc và cuộc sống.

Cùng kết nối vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được tư vấn hỏi đáp miễn phí.

Loading...