Xem sao chiếu mệnh 2023 cho người nữ sinh 2012 Nhâm Thìn

Mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh không giống nhau thông qua giới tính và năm sinh. Trong đó sẽ có bao gồm sao tốt và sao xấu. Bạn đang muốn biết sao chiếu mệnh 2023 cho nữ tuổi Nhâm Thìn. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mạng. Để giảm bớt đi vận hạn không may xảy ra.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Nhâm Thìn - 2012 Quý Mão - 2023
Mệnh Trường Lưu Thủy Kim Bạch Kim
Cung phi Ly Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Hỏa Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Thìn 2012

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nữ Nhâm Thìn.

Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thìn vào năm 2012 thì gia chủ 12 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người bị sao Thái Âm chiếu mạng sẽ có lộc tài làm ăn thuận lợi. Việc lập gia đình cho con cái cũng được hanh thông suôn sẻ. Tốt nhất là vào tháng 12. Tuy nhiên nữ giới sẽ bị đau máu huyết, nam giới đau mắt.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Mỗi tháng vào 25 âm dùng 20 đèn cầy cùng hoa quả trà nước. Rồi đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Đông. Mà khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn của bản thân sẽ được giảm đi.

Nếu nữ tuổi Nhâm Thìn gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: