Xem sao chiếu mệnh 2023 cho người nữ sinh 1981 Tân Dậu

Mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh không giống nhau thông qua giới tính và năm sinh. Trong đó sẽ có bao gồm sao tốt và sao xấu. Bạn đang muốn biết sao chiếu mệnh 2023 cho nữ tuổi Tân Dậu. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mạng. Để giảm bớt đi vận hạn không may xảy ra.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Tân Dậu - 1981 Quý Mão - 2023
Mệnh Thạch Lựu Mộc Kim Bạch Kim
Cung phi Cấn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Dậu 1981

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nữ Tân Dậu.

Gia chủ là nữ sinh năm Tân Dậu vào năm 1981 thì gia chủ 43 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Tân Dậu 1981 khi sao Thái Dương chiếu mạng

Năm nay, nếu nam được sao Thái Dương chiếu mạnh thì sẽ gặp nhiều may mắn. Có lộc khi đi xa và phát tài phát lộc vào tháng 6, 10. Riêng nữ sẽ gặp chuyện không may.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Dương chiếu mạng

Mỗi tháng vào ngày 17 âm người bị sao Thái Dương chiếu mạng. Dùng 12 đèn cầy, trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Nếu nữ tuổi Tân Dậu gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: