Xem sao chiếu mệnh 2023 cho người nữ sinh 1978 Mậu Ngọ

Mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh không giống nhau thông qua giới tính và năm sinh. Trong đó sẽ có bao gồm sao tốt và sao xấu. Bạn đang muốn biết sao chiếu mệnh 2023 cho nữ tuổi Mậu Ngọ. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mạng. Để giảm bớt đi vận hạn không may xảy ra.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Mậu Ngọ - 1978 Quý Mão - 2023
Mệnh Thiện Thượng Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nữ Mậu Ngọ.

Gia chủ là nữ sinh năm Mậu Ngọ vào năm 1978 thì gia chủ 46 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng thì năm đó vô cùng xấu. Nam giới nhẹ hơn nữ giới, nên đề phòng tháng 3 và 9. Nam giới hoạt động bình thường vì nếu có xảy ra chuyện gì thì cũng tiền hung hậu kiết. Nữ giới sẽ gặp chuyện không may gây ra mâu thuẫn tranh chấp nhau. Thâm chí trong gia đình có thể sẽ gặp bi ai.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì vào ngày 18 âm mỗi tháng. Dùng 21 đèn cầy, hoa quả bánh trái và đốt 3 nén nhang. Quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái:“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, Để giảm bớt vận hạn.

Nếu nữ tuổi Mậu Ngọ gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: