Xem sao chiếu mệnh 2023 cho người nam sinh 1998 Mậu Dần

Mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh không giống nhau thông qua giới tính và năm sinh. Trong đó sẽ có bao gồm sao tốt và sao xấu. Bạn đang muốn biết sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Mậu Dần. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mạng. Để giảm bớt đi vận hạn không may xảy ra.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Mậu Dần 1998 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Mậu Dần - 1998 Quý Mão - 2023
Mệnh Thành Đầu Thổ Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Mậu Dần 1998

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam Mậu Dần.

Gia chủ là nam sinh năm Mậu Dần vào năm 1998 thì gia chủ 26 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Mậu Dần 1998 khi sao Thái Âm chiếu mạng

Người có sao Thái Âm chiếu gặp may mắn làm ăn thuận lợi. May mắn nhất vào tháng 9 nhưng kỵ sinh đẻ vào tháng 11. Nguyên nhân là vì sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Vào ngày 26 hàng tháng dùng 7 đèn cầy cùng hương hoa trà quả. Đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Để có thể giúp vận hạn của mình được giảm bớt.

Nếu nam tuổi Mậu Dần gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: