Xem sao chiếu mệnh 2023 cho người nam sinh 1995 Ất Hợi

Mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh không giống nhau thông qua giới tính và năm sinh. Trong đó sẽ có bao gồm sao tốt và sao xấu. Bạn đang muốn biết sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Ất Hợi. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mạng. Để giảm bớt đi vận hạn không may xảy ra.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Ất Hợi 1995 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Ất Hợi - 1995 Quý Mão - 2023
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Ất Hợi 1995

Có tất cả 3 sao xấu, 3 sao trung tính và 3 sao tốt. Trong mỗi năm sẽ tương ứng với từng sao chiếu mệnh, sau 9 năm sẽ quay lại một lần. Tuy nhiên ở cùng một năm, tuổi nam và nữ sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Sau đây là nội dung kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam Ất Hợi.

Gia chủ là nam sinh năm Ất Hợi vào năm 1995 thì gia chủ 29 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Ất Hợi 1995 khi sao Thổ Tú chiếu mạng

Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4, 8. Nên đề phòng có người xấu hãm hại gây ra những chuyện đau buồn.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mạng thì chuẩn bị bánh trái, 5 cây đèn, hoa quả, trà nước. Vào mỗi tháng ngày 19 âm đốt 3 cây nhang cùng lễ vật. Khấn vái. “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì vận hạn của bản thân sẽ được giảm đi.

Nếu nam tuổi Ất Hợi gặp sao hạn xấu chiếu mạng, Bạn cần chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn và cúng vào ngày giờ sao sáng nhất. Nhằm giảm bớt đi những điều xấu, cải thiện vận mệnh bản thân tốt hơn. Đồng thời nên tích cực làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm để giảm bớt vận hạn của mình.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: