Xem hướng nhà phong thủy hợp nam sinh năm 2003 Quý Mùi

nam sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi muốn biết được hướng nhà đẹp hợp phong thủy tuổi. Vì hướng nhà tốt sẽ đón nhận được nhiều luồng sinh khí mang lại nhiều may mắn. Bởi thế tiện ích xem hướng nhà hợp tuổi sẽ cung cấp chi tiết về 8 hướng nhà theo phong thủy. Trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt để gia chủ tránh. Đồng thời còn xem tử vi của gia chủ tuổi Quý Mùi để mang lại kết quả đúng nhất khi coi hướng làm nhà phong thủy.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Quý Mùi 2003

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Quý Mùi - 2003
Ngũ hành Dương Liễu Mộc
Cung phi Càn
Thiên mệnh Kim
Quẻ trạch gia chủ Tây tứ trạch

Hướng tốt nam tuổi Quý Mùi 2003

Xem hướng nhà hợp theo tuổi sẽ giúp gia chủ đem đến nhiều may mắn. Sau đây là thông tin về 4 hướng xấu, 4 hướng tốt khi xây nhà của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003. Giúp gia chủ chọn được hướng hợp tuổi nhất khi làm nhà. Nhằm tạo được vượng khí tốt cho căn nhà và bản thân gia chủ.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Thiên y: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Diên niên: Tây Nam (202.5° - 247.4°)
Hướng Phục vị: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)

Hướng xấu nam tuổi Quý Mùi 2003

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông (67.5° - 112.4°)
Hướng Lục sát: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông Nam (112.5° - 157.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Quý Mùi 2003

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Quý Mùi 2003. Gia chủ nam tuổi Quý Mùi 2003 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây (247.5° - 292.4°), Thiên y: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), Diên niên: Tây Nam (202.5° - 247.4°), Phục vị: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Sinh khí chính là hướng sinh sôi nảy nở, khi tiến hành công việc sẽ thuận lợi hanh thông. Hướng sinh khí chủ về sự thăng tiến hòa hợp, trí tuệ, thông minh sáng suốt. Hiếu lễ, trung hậu và trước sau nên cẩn thận. .
  • Hướng Thiên y: Thiên y chính là hướng tốt mang lại lộc tài, cát khí. Chủ về tài lộc, quý nhân giúp đỡ, loại trừ bệnh tật. Đồng thời có thể hóa giải đi các mâu thuẫn. Nhưng nếu ở nhà khó sẽ gây ra bệnh kinh niên khó trị..
  • Hướng Diên niên: Đây chính là hướng mang nhiều cát khí và sẽ rất tốt cho mối quan hệ gia đình. Nếu gia chủ gặp hướng này sẽ thuận lợi cho công việc kinh doanh buôn bán. Tình cảm sẽ vui vẻ thuận hòa, thêm nhiều bạn và tuổi thọ được tăng lên. Đặc biệt phụ nữ sẽ thấy được một nữa yêu thương của mình. Nhưng nếu hướng trùng nhà vệ sinh, kho sẽ gây mâu thuẫn gia đình. .
  • Hướng Phục vị: Phục vị chính là hướng thuận lợi để đặt bàn thờ, làm nhà, v.v. Và còn mang đến lộc tài cho căn nhà và vận may thi cử. Tình cảm cũng như mối quan hệ xã hội sẽ càng may mắn tốt lành. Nhưng nếu hướng này xây nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì sẽ gây ra bất an cho chủ nhà. .
  • Hướng Tuyệt mệnh: Đây là hướng xấu mang lại tai ách. Nên sẽ gặp nhiều bất lợi trong mọi chuyện, kinh doanh gặp nhiều trục trặc thua lỗ. Nếu xây hướng này cho khu vệ sinh, nhà chứa thì sức khỏe gia chủ, tài vận tất cả mọi chuyện đều tốt. Nhưng nếu ở nhà, cửa chính, bếp sẽ mang lại tai họa cho cả gia đình..
  • Hướng Ngũ quỷ: Ngũ quỷ sao xấu và hung khí. Bởi vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho mối quan hệ cũng như cuộc sống cuộc gia chủ. Có thể gặp thị phi, tai vạ và lận đận. Nếu xây nhà vệ sinh, khó chứa ở hướng này thì sẽ chuyển hóa xấu thành tốt. Ngược lại nếu ở cửa chính, nhà bếp sẽ gây ra những tai họa khó lường .
  • Hướng Lục sát: Lục sát chính là hướng hung khí sẽ gây ra thiệt hại, mất mát đau thương. Các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình sẽ bị xáo trộn lung tung. Bởi lục sát chính là vãng vong không có lợi. Nếu chọn hướng này làm cổng, xây nhà sẽ đe dọa đến sự an toàn của con người..
  • Hướng Hoạ hại: Họa hại chính là hướng xấu có nhiều hung khí. Đây chính là hướng xấu có nhiều hung khí. Vì vậy nếu phạm vào sẽ gây ra nhiều hao tổn, mất mát. Công việc tình cảm không thuận lợi và những mối quan hệ khác cũng như vậy. Bệnh tật sẽ ngày càng xấu đi, vì thế hãy thận trọng đề phòng. .

Hi vọng thông qua các thông tin trên đã cung cấp hướng làm nhà tốt cho nam tuổi Quý Mùi 2003. Sẽ giúp bạn chọn được hướng hợp với tuổi của mình. Mang lại vượng khí, lộc tài may mắn cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình.