Hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc cung

Hạnh phúc vợ chồng được quyết định qua nhiều yếu tố. Trong đó cung mệnh hợp hay xung khắc giữa hai người rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân có tốt đẹp, vững bền hay không. Có nhiều trường hợp vợ chồng lấy nhau nhưng khắc cung đều sớm tìm cách hóa giải. Vậy cách hóa giải xung khắc cung như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết.

Lý giải cung là gì?

Theo phong thủy quái số thì được chia thành hai nhóm Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Trong mỗi quái số đều mang các hướng Cát, Hung. Có tất cả 4 hướng tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Ngược lại có 4 hướng cũng là cung xấu: Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh. Vậy nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống nếu vợ chồng bạn phạm phải 1 trong 4 cung xấu này?

  • Cung Lục Sát: Nếu phạm vào cung này thì gia chủ dễ gặp nhiều rủi ro trong làm ăn. Hao tốn tiền của, sức lực. Người thân dễ ốm đau bệnh tật. Thậm chí nếu nặng hơn có thể dẫn đến chia ly, chết chóc.
  • Cung Họa Hại: Đây là cung không tốt cho đường sức khỏe. Các thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều tai ương, hay bị chia rẽ.
  • Cung Ngũ quỷ: Phạm phải cung này thì mọi người trong nhà dễ gặp thị phi, tranh chấp. Ốm đau, bệnh tật kéo dài triền miên. Vợ chồng không hạnh phúc có thể dẫn đến chia lìa.
  • Cung Tuyệt mệnh: Cung này rất xấu. Gia đình luôn gặp chuyện ưu phiền, con cái không thuận. Vợ chồng khắc nhau thậm chí dẫn đến sự đổ vỡ, tang tóc.
Vợ chồng khắc cung có sao không?
Vợ chồng khắc cung có sao không?

Hướng dẫn cách hóa giải xung khắc cung vợ chồng trong hôn nhân

Khi xem bói tuổi vợ chồng thường vẫn xem hai người có phạm phải cung xấu nào hay không. Để từ đó sớm tìm cách hóa giải cải thiện cuộc sống vợ chồng tốt đẹp hơn.

Cách hóa giải vợ chồng phạm cung Lục sát

Đây là cung rất xấu. Nó có ảnh hưởng đến mọi mối quan hệ. Dễ gây hao tốn tiền của, sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Nếu vợ chồng bạn phạm phải cung này thì cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ thuộc cung Diên niên (Phước đức). Vì đây là cung mang nhiều điềm cát, đem lại mọi điều tốt đẹp, may mắn.

Cách hóa giải cung Họa hại cho vợ chồng

Phạm phải cung Họa hại thì sẽ không tốt cho sức khỏe, các mối quan hệ cho các thành viên trong nhà. Chính vì vậy mà việc chọn năm sinh con thuộc cung Phục vị là cách hóa giải tốt nhất. Bởi cung Phục vị rất tốt về đường tiền bạc, con cái, quân bình cát hung.

Cách hóa giải cung Ngũ quỷ trong hôn nhân

Vợ chồng nếu phạm phải cung Ngũ quỷ thì hai người dễ khúc mắc, cãi cọ. Ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để hóa giải thì nên chọn năm sinh con thuộc cung Sinh khí. Con sẽ là cầu nối mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, cải thiện cuộc sống vợ chồng.

Cách hóa giải vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh

Tuyệt mệnh chính là cung xấu nhất, có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lâu dài của vợ chồng. Để hóa giải thì cần sinh con thuộc cung Thiên y. Cung này sẽ khắc chế cung xấu Tuyệt mệnh. Vì cung Thiên y rất tốt về đường tiền bạc, công danh, con cái, sức khỏe.

Trên đây là những giải đáp về cung Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh là gì. Và gợi ý về cách hóa giải sự xung khắc cung. Hi vọng bạn có thể tham khảo nếu phạm phải cung nào thì sớm tìm cách hóa giải. Nhằm hạn chế những điều xấu rủi ro xảy ra.