Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng phạm Ngũ Quỷ

Trong hôn nhân, nếu vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thì chắc hẳn có rất nhiều lo lắng. Bởi nó có ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nếu phạm phải cung này thì nên sớm tìm cách hóa giải để nhằm hạn chế những điều không may xảy ra. Bài viết này sẽ giải đáp cung Ngũ Quỷ là gì và gợi ý cách hóa giải vợ chồng phạm Ngũ Quỷ.

Cung Ngũ Quỷ – Hướng Ngũ Quỷ là gì?

Trong phong thủy, cung mệnh Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ đều mang điềm hung xấu. Nó được tạo ra từ quái vị kết hợp với cung vị ở các nhóm khác. Xét theo nghĩa trong Hán Việt thì Ngũ Quỷ là 5 con quỷ. Tượng trưng cho những điều bất trắc, không may mắn.

Theo phong thủy Bát Trạch có 8 phương hướng, cung mệnh tốt xấu như sau:

  • 4 cung mệnh tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.
  • 4 cung mệnh xấu: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.
Hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ
Hóa giải vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Phạm cung Ngũ quỷ có tác hại gì trong hôn nhân gia đình?

Có rất nhiều lí do để hai người yêu nhau không thể đến được với nhau. Nhưng vì tình yêu hay sự đồng cảm mà bạn bất chấp tất cả để kết duyên với người đó. Mặc dù biết rằng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của cuộc đời mình. Một trong số đó là việc phạm phải cung Ngũ Quỷ.

Vợ chồng phạm cung Ngũ quỷ dễ xảy ra rất nhiều vấn đề. Đó có thể là bệnh tật, ốm đau triền miên, tai nạn phải mổ xẻ. Đặc biệt là vợ chồng dễ cãi cọ, mâu thuẫn, khó hòa hợp. Cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả.

Tuy có nhiều người không hoàn toàn tin vào vấn đề này. Vì cho rằng có nhiều yếu tố khác tác động mà dẫn đến chuyện vợ chồng xung đột. Nhưng xét về mặt tâm linh thì việc phạm cung Ngũ Quỷ cũng là một nguyên nhân. Và nên sớm tìm cách hóa giải để cải thiện mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn.

Cách hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân

Phạm phải cung Ngũ Quỷ sẽ dẫn đến những điều bất lợi về sức khỏe, gia đình lục đục, không yên ấm. Chính vì vậy, vợ chồng hãy cố chọn năm sinh con thuộc cung Sinh khí để hóa giải. Bởi người con sinh ra sẽ là chiếc bùa hộ mệnh. Là cầu nối đem đến những điều may mắn, tốt đẹp cho gia đình. Sự nghiệp, sức khỏe của hai vợ chồng sẽ luôn thuận lợi.

Ngoài ra, để gia đình luôn hạnh phúc thì vợ chồng cần sống có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau. Phải biết san sẻ, cảm thông để làm giảm bớt những áp lực, gánh nặng. Người vợ, người mẹ được ví như là nơi giữ lửa, cần phải khôn khéo để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng.

Bên cạnh đó, nếu vợ chồng bạn phạm cung Ngũ Quỷ cũng nên tránh những trò chơi mạo hiểm. Hay đi xa cần cẩn thận hơn. Vì rủi ro luôn ập đến bất ngờ mà ta không lường trước được. Đề phòng luôn là biện pháp tốt nhất.

Như vậy, khi xem bói tuổi vợ chồng thường mọi người vẫn lưu ý đến vấn đề hai người có phạm phải cung xấu Ngũ Quỷ này không. Với những gợi ý này hi vọng sẽ giúp bạn biết cách hóa giải nhằm hạn chế những điềm xấu xảy ra với gia đình mình.