Làm thế nào để hóa giải tuổi vợ chồng phạm cung Tuyệt Mạng?

Việc xem tuổi vợ chồng để đoán số mệnh tương lai là một việc rất cần thiết. Nếu vợ chồng phạm phải cung xấu nào trong đó có Tuyệt mệnh thì cần phải sớm tìm cách hóa giải. Vậy thế nào là cung Tuyệt mệnh và nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này? Hãy cùng tìm hiểu cách hóa giải cung Tuyệt mạng qua bài viết sau đây.

Cách xác định cung Tuyệt mệnh là gì?

Theo quan niệm, người ta sử dụng Phong thủy Bát trạch để xác định phương hướng của nhà ở và chọn tuổi kết hôn. Trong đó, Tuyệt mệnh là sao Phá quân cực kỳ xấu, thuộc hành Kim. Bản chất của sao này là mang đến những điềm xấu về sức khỏe, tài sản, thậm chí là chết chóc. Vì vậy, nếu chọn tuổi kết hôn hay hướng nhà cần tránh cung Tuyệt mạng. Tuy nhiên, trong trường hợp phạm cung này thì cần tìm cách hóa giải vợ chồng khắc cung Tuyệt mệnh.

Tác hại nếu phạm cung Tuyệt mạng

Với bản chất là một Kim tinh rất xấu. Nên nhà nếu gặp hướng này ở cửa chính, phòng bếp, phòng ngủ. Thì thường gây khó khăn về mặt tài chính. Tài vận suy kém, ốm đau bệnh tật triền miên. Thậm chí mọi người dễ gặp tai nạn thương tích bất ngờ. Nhưng ngược lại Tuyệt mệnh mà xây dựng phòng kho, nhà vệ sinh thì sẽ có tác động tốt. Như chuyện tình cảm con cái được tốt lên, sức khỏe tốt, tuổi thọ tăng, tài vận phát triển

Trong hôn nhân nếu phạm cung Tuyệt mệnh thì cuộc sống vợ chồng không hòa hợp. Sự nghiệp làm ăn gặp nhiều trắc trở, con cái không ngoan. Hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, xấu hơn thì dẫn đến chia lìa, tang tóc.

Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng để tránh dẫn đến sự biệt ly
Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng để tránh dẫn đến sự biệt ly

Cách hóa giải cung Tuyệt mạng

Nếu vợ chồng phạm Tuyệt mạng thì được coi rất xấu. Cho nên có nhiều cách để hóa giải như sau:

Trong hôn nhân lựa chọn năm sinh con

Việc xem tuổi trước khi cưới luôn là thói quen của các bậc cha mẹ. Vợ chồng phạm Tuyệt mạng nên cẩn thận trong việc cưới xin. Nên lựa chọn ngày đẹp giờ tốt để tiến hành rước dâu. Hoặc có thể chọn phù dâu phù rể hợp tuổi của 2 vợ chồng. Nhằm mang lại cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra, để hóa giải vợ chồng Tuyệt mệnh nên lựa chọn năm sinh con thuộc cung Thiên y. Bởi con cái chính là sợi dây kết nối 2 bố mẹ lại với nhau. Mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, vợ chồng cần phải nhường nhịn, chia sẻ với nhau. Không nên cãi nhau trong lúc nóng giận, dễ sinh nhiều chuyện không hay. Giúp tránh được những tai họa, rủi ro xảy đến khi phạm phải Tuyệt mạng.

Xem hướng nhà hợp phong thủy

Đây là cách hóa giải sát khí được nhiều người áp dụng nhằm loại bỏ sát khí. Vợ chồng phạm Tuyệt mạng có thể hóa giải bằng cách chọn hướng phong thủy cho ngôi nhà, phòng ngủ của gia đình mình. Nếu phạm phải Tuyệt mạng mà chọn sai hướng phong thủy thì sẽ làm cho trường hợp càng xấu hơn. Sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe đều khó khăn, bất lợi. Khi có ý định mua nhà, khu đất tốt nên xác định được hướng phong thủy. Từ cửa chính cho đến phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ cẩn thận để hóa giải Tuyệt mạng. Như vậy sẽ giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Với những gợi ý về cách hóa giải cung Tuyệt mạng trên đây sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro xảy ra. Nhằm đem đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn.